Dịch vụ

Dịch vụ giúp việc nhà / Công ty An Phúc

 

Bạn đang tìm kíếm một dịch vụ giúp việc nhà uy tín, đảm bảo, an toàn và chất lượng? 

1.Định nghĩa về dịch vụ giúp việc nhà?

Dịch vụ giúp việc nhà là hình thức cung cấp lao động nhằm giải quyết công việc nhà hằng ngày của gia đình, dịch vụ giúp giảm căng thẳng gánh nặng công việc của gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trong gia đình để tập trung vào các hoạt động khác và nâng cao chất lượng cuộc sống.

2.Dịch vụ giúp việc nhà có vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Hầu hết hiện nay, cuộc sống bộn bề xoay quanh giữa công việc và gia đình nhưng đâu phải ai cũng có thể cân bằng hài hòa được cả hai việc. Vì thế, việc lựa chọn một trong hai là điều không thể, giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình hiện nay là sử dụng dịch vụ giúp việc nhà.

Vai trò mà dịch vụ giúp việc nhà mang lại là không hề nhỏ, dưới đây là một số ví dụ điển hình:

 1. Về chất lượng cuộc sống của khách hàng: Giảm gánh nặng công việc; Tiết kiệm thời gian; Hỗ trợ chăm sóc gia đình; Nâng cao chất lượng cuộc sống; ...
 2. Về các công việc được giải quyết: Giúp vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa; Hỗ trợ nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn; Chăm sóc trẻ em và người già; Tạo thời gian tự do cho gia đình; ...

dịch vụ giúp việc nhà/ An Phúc

dịch vụ giúp việc nhà

3.Tại sao nên chọn dịch vụ giúp việc nhà ở công ty An Phúc?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ giúp việc nhà được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đang tăng cao của khách hàng ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt...

Vì nhu cầu của nước ta ngày càng tăng, quá nhiều công ty được mở ra ồ ạt, việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt không gì có thể đảm bảo. Vậy làm sao để bạn có thể hợp tác với một công ty giúp việc nhà uy tín?

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu cho khách hàng về công ty giúp việc nhà An Phúc, điều gì có thể chứng minh và thuyết phục khách hàng tin tưởng cùng hợp tác?

An Phúc là một công ty giúp việc nhà cũng như bao công ty khác, phục vụ các dịch vụ như: giúp việc nhà ở lại, giúp việc nhà theo giờ, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, tạp vụ, bảo vệ,... 

dịch vụ giúp việc nhà

dich vu giup viec nha

 • Chất lượng dịch vụ tốt mà giá lại rẻ? Điều này có thực sự chính xác và đáng tin.

An Phúc với lịch sử hoạt động trong ngành giúp việc nhà đã 7 năm. Thời gian có lẽ không quá dài nhưng bao nhiêu đó đủ cho công ty An Phúc tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau. 

Vì thế, kinh nghiệm mà An Phúc tích lũy ra từ đó không hề ít nhờ vậy mà có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo nhất để làm hài lòng khách hàng.

Không tự nhiên mà An Phúc lại được nhiều khách hàng ủng hộ, đi đôi với dịch vụ chất lượng là giá cả. Giá cả dịch vụ đảm bảo thấp vừa với nhu cầu của khách hàng, giá cả được đưa ra đã có tính cạnh tranh lớn nên An Phúc đã không tăng giá suốt 3 năm qua.

Muốn được tư vấn hoặc tham khảo giá dịch vụ hãy liên hệ ngay cho An Phúc đảm bảo là giá siêu hời cho tất cả khách hàng.

 • Đáp án cho câu hỏi Vì sao lại chọn dịch vụ giúp việc nhà của An Phúc.
 1. Chi phí hợp lí không phát sinh thêm 

 2. Dịch vụ uy tín

 3. Đảm bảo cung cấp người giúp việc có lí lịch rõ ràng, không vướng bận việc gia đình.Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng

 4. Đổi trả trong vòng 1 tháng nếu khách hàng không vừa lòng

 5. Cung ứng nhanh, mọi lúc khi khách hàng cần

 6. Cung cấp người giúp việc phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

 7. Đảm bảo cung cấp người mà khách hàng muốn lựa chọn (vd: độ tuổi, giới tính, vùng miền...)để phù hợp với lối sống sinh hoạt,  nấu ăn hợp khẩu vị và giọng nói như người bản xứ.

Xem thêm

An Phúc

giúp việc nhà An Phúc


Địa chỉ: 98 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình
Số điện thoại: 034. 2918. 633  hoặc 038. 6485. 153
Email:   [email protected]
Website: http://giupviecnhaanphuc.com/

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc email để đặt lịch dịch vụ hoặc được tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về dịch vụ giúp việc nhà và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng và thoải mái cho gia đình bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc công việc nhà cửa của bạn, để bạn có thời gian và năng lượng để tận hưởng cuộc sống.

Danh mục Dịch vụ