Dịch vụ

Bảng giá dịch vụ cung ứng người giúp việc giá rẻ.

Dịch vụ giúp việc nhà là dịch vụ chuyên cung ứng người giúp việc cho mọi gia đình bận rộn, nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao vì thế rất nhiều công ty giúp việc nhà được mở ra khá nhiều để đảm bảo đủ nhân lực phục vụ cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang trong trường hợp là một người bận rộn không thể cân bằng giữa công việc và gia đình, hãy giải quyết vấn đề bằng cách thuê người giúp việc. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chất lượng từ công ty giúp việc nhà An Phúc, chuyên cung ứng người giúp việc nhà có cả lao động nam và nữ.

Dịch vụ giúp việc nhà của công ty An Phúc bao gồm:

1.Dịch vụ giúp việc nhà ở lại:

 Hầu như dịch vụ này là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Dịch vụ sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng đối việc dọn dẹp nhà cửa,...giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Giúp việc nhà ở lại là dịch vụ sẽ cung cấp người giúp việc ở lại gia đình chủ nhà và thực hiện tất cả các công việc mà trước đó đã đưa ra, không những thế giờ giấc sẽ linh hoạt, tiện lợi hơn giúp việc nhà theo giờ ở việc gia đình sẽ có thể đưa ra các công việc mọi lúc để họ có thể làm. 

=> Giá cả khi thuê người giúp việc ở lại cũng thấp hơn so với theo giờ, mức lương tương đối sẽ được đưa ra sau đây:

  • Tùy theo mức độ công việc, kích thước nơi làm việc mà sẽ có mức lương phù hợp với người giúp việc.
  • Lưu ý tùy theo tính chất công việc cụ thể và thương lượng thõa đáng, dưới đây chỉ là tương đối.
Nhà chung cư  7.500.000 đến 9.000.000 
Nhà biệt thự 8.500.000 đến 12.000.000
Nhà 2 lầu trở lên 8.000.000 đến 10.000.000

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

2. Dịch vụ chăm sóc nuôi bệnh tại bệnh viện.

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc nuôi người bệnh không còn quá xa lạ với các gia đình ở các thành phố lớn có người thân bệnh nhưng quá bận với công việc hằng ngày. Đối mặt với khó khăn trong việc dành thời gian chăm sóc, họ sẽ chọn giải pháp tốt nhất là thuê người giúp việc thay họ chăm nom người bệnh.

Có rất nhiều lợi ích khi tìm người nuôi bệnh, người giúp việc sẽ thay bạn chăm sóc cho người bệnh, giúp họ trong mọi công việc hằng ngày như vệ sinh cá nhân, ăn uống, cho uống thuốc đúng giờ,... không những thế họ còn thay bạn tâm sự trò chuyện giúp cho tinh thần người bệnh trở nê thoải mái hơn. Vừa là người chăm sóc vừa là người bạn an ủi động viện, giúp cho người bệnh không cảm thấy mình vô dụng và làm phiền đến người thân.

=>Giá cả khi thuê người chăm bệnh tại bệnh viện: dịch vụ này cũng giống như những dịch vụ khác, chúng tôi sẽ dựa vào mức độ công việc và mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà thương lượng đưa ra mức giá phù hợp với cả đôi bênh. 

Trường hợp người bệnh cần chăm sóc vẫn đi đứng bình thường Lương 300.000 đến 400.000/ ngày
Trường hợp người bệnh nặng không thể đi đứng, cần chăm sóc đặt biệt như thay tã, chăm sóc vệ sinh cá nhân, dìu đi lại. 500.000 đến 700.000/ ngày 

Đặc biệt nhất là các bệnh lây nhiễm, cần hút đàm,... thì mức lương sẽ giao động từ 600.00 đến 800.000 tùy theo mức độ.

Giá dịch vụ nuôi bệnh

Giá dịch vụ nuôi bệnh

3.Dịch vụ chăm sóc người già.

Cuộc sống hiện nay, dân số ngày càng già đi , con người không thể tránh khỏi bệnh tật khi về già. Nhưng theo nhịp sống hiện tại ai cũng có cho minh một trách nhiệm riêng như chăm sóc con cái. làm việc,... vì thế việc bên cạnh và chăm lo cho người thân già yếu là một điều chưa bao giờ là dễ dàng.

Thay vào đó mọi gia đình hiện nay đều biết đến và sử dụng dịch vụ chăm sóc người già. Nói rõ hơn là sẽ thuê người giúp việc thay họ chăm sóc tại nhà, họ sẽ thay bạn bên cạnh người già 24/24. 

Các công việc như: thay tã, nấu ăn, giặt đồ, cho uống thuốc đúng giờ,...Không những thế, các bạn hầu như cũng đã biết khi về già ai cũng có tâm lí muốn ở bên con cháu, không muốn sống cuộc sống một mình họ mong muốn có người trò chuyện để tinh thần tốt hơn, bạn đừng lo người giúp việc sẽ thay bạn trò chuyện tạo nên một cuộc sống thoải mái nhất cho người già.

Sau đây là bảng giá về dịch vụ chăm sóc người già: ( chỉ mang tính tương đối tham khảo, chúng tôi sẽ dựa vào công việc cụ thể để thương lượng một cách hợp lí hơn):

Chăm sóc người già còn đi lại được 8.000.000 đến 9.000.000
Chăm sóc người già không tự chủ về việc chăm sóc cá nhân 8.500.000 đến 15.000.000
Chăm sóc người bệnh có mắc bệnh truyền nhiễm 16.000.000 đến 18.000.000

 CHÚNG TÔI AN PHÚC CÓ CUNG ỨNG NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ NỮ VÀ CẢ NAM !!!

dịch vụ giúp việc nhà An Phúcac

Dịch vụ giúp việc nhà An phúc

Dịch vụ Giúp Việc Nhà Uy Tín An Phúc:

  • Chuyên cung ứng người giúp việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Văn Phòng:

  • Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Số điện thoại chăm sóc khách hàng:

  • 0774905013 - 0859459505 - 0386485153 - 0342918633

Địa chỉ Email:

Trang web:

Giờ làm việc:

  • Từ thứ hai đến chủ nhật (24/7)

Ưu đãi đổi trả người giúp việc?

  Cam kết đổi trả là một chính sách mà công ty giúp việc đưa ra để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

 Để được áp dụng chính sách đổi trả, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

-Khách hàng cần đưa ra lý do cụ thể về việc đổi trả dịch vụ.

-Thời hạn đổi trả không vượt quá 30 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Danh mục Dịch vụ