Dịch vụ

Bạn cần tìm người giúp việc gia đình uy tín tại tphcm

1.Chuyên cung ứng người giúp việc ở lại?

 Dịch vụ cho thuê người giúp việc gia đình không còn xa lạ ở những thành phố lớn, đặc biệt là TP.Hồ Chí Minh. Nơi hội tụ đầy đủ các vùng miền trên đất nước đến định cư sinh sống. Dân số đông vì thế mọi nhu cầu đều tăng cao, việc thuê người giúp việc ở lại không còn xa lạ với mọi gia đình tại đây.

a, Vì sao nhu cầu khi thuê người giúp việc gia đình tại TP.HCM ngày càng tăng cao?

 Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân số từ mọi vùng miền của đất nước, họ vào sinh sống để kiếm tiền, bộn bề với cuộc sống. Hầu hết mọi gia đinh ở Việt Nam không chỉ lo toan về tài chính mà còn chú tâm đến mái ấm hạnh phúc gia đình. Để cân bằng được điều đó không phải là một điều dễ dàng. Vì thế, đa số họ sẽ tìm cho mình những giải pháp tốt nhất. Giải pháp được áp dụng nhiều nhất để giải quyết được vấn đề đó là thuê người giúp việc gia đình.

b, Vì sao nên thuê người giúp việc gia đình, lợi ích của điều này là gì?

Giúp tiết kiệm thời gian, có thêm nhiều thời gian làm việc hơn

Thoải mái và vui vẻ hơn khi trải qua một ngày kiếm tiền mệt mõi trở về nhà

Có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân

Tiết kiệm chi phí hơn

 • Giúp tiết kiệm thời gian cho phụ nữ:  thế giới đang phát triển, ngoài việc người phụ nữ làm việc họ còn dành thời gian cho nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống. Những hoạt động này có thể giúp họ giải toả áp lực, vui vẻ mỗi ngày. Nếu mỗi ngày họ phải vừa làm việc vừa chăm sóc cho gia đình điều đó khiến nhiều phụ nữ cáu gắt, không cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Bởi vậy, việc thuê người giúp việc là nhu cầu đang tăng cao hiện nay.

Cung ứng người giúp việc ở lại

 • Thoải mái  và vui vẻ hơn khi trở về nhà:  Sau một ngày làm việc mệt mõi, khi trở về nhà không ai muốn nhìn thấy một ngôi nhà bừa bộn, lộn xộn. Đồng thời cũng không còn sức để nấu ăn , trông con, dọn dẹp,… Nhưng nếu gia đình bạn có người giúp việc, căn nhà của bạn sẽ luôn trong trạng thái sạch sẽ nhất, với bữa cơm nóng hổi bày sẵn đợi bạn về. Khi đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái yên bình chỉ muốn quay về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dịch vụ cung ứng giúp việc An Phúc

 • Có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân: phụ nữ hiện đại tuy có thể tự chủ tài chính nhưng luôn phải xoay quanh giằng co giữa việc kiếm tiền và gia đình. Dù người phụ nữ có thành đạt trong cuộc sống như thế nào đi chăng nữa thì có lẽ như mặc định phụ nữ vẫn phải là một bà nội trợ của gia đình. Nếu bạn tìm thuê người giúp việc thì tất cả những điều đó sẽ có người thay bạn hoàn thành.

 

 • Tiết kiệm nhiều chi phí: Thực tế cho thấy, đối với những gia đình có việc làm ổn định thì mức chi phí phải trả khi thuê người giúp việc gia đình thường sẽ thấp hơn nhiều so với thu nhập kiếm được hằng tháng. Thay vì kham hết công việc thì hãy để dành thời gian đầu tư cho công việc chính và tạo ra năng suất cao trong công việc quan trọng.

Giúp việc nhà tại tphcm

c, Cách tìm được công ty giúp việc nhà uy tín tại tphcm?

Nhu cầu thuê người giúp việc gia đình ở các thành phố lớn ngày một tăng cao, vì thế có rất nhiều công ty cung ứng người giúp việc được hình thành. Với góc nhìn của khách hàng đang cần tìm người giúp việc, họ sẽ luôn muốn tìm được công ty uy tín nhất để có thể hợp tác. Nhưng có quá nhiều sự lựa chọn thì phải làm sao?

 

Nếu bạn đang loay hoay khó khăn không biết tìm ở đâu. Tôi có một gợi ý tốt nhất dành cho bạn? Công ty giúp việc nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ sẵn sàng cung ứng cho gia đình bạn người giúp việc tốt nhất.

Lợi ích khi hợp tác với chúng tôi?

1.Giá cả hợp lý, đảm bảo ngang giá thị trường.

2.Cung cấp người giúp việc uy tín ,đảm bảo họ đã có kinh nghiệm không dưới 1 năm.

3.Cung cấpp người giúp việc có cả nam lẫn nữ.

4.Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng.

5.Được đổi người không giới hạn trong vòng 1 tháng.

6.Được lựa chọn độ tuổi, giới tính, quê quán của người giúp việc

7.Giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất để phù hợp với khách hàng

Và nhiều lợi ích khác...v.v.

 

   • -Công ty giúp việc nhà An Phúc đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc đã hơn 10 năm, với kinh nghiệm đã trải qua chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
   • -Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và mong muốn khách hàng tìm được người giúp việc ưng ý nhất.
   • -Khi tìm người giúp việc gia đình chúng tôi biết rằng khách hàng sẽ quan tâm tới độ tuổi, giới tính, kinh nghiệm, vùng miền và vấn đề người giúp việc có thể làm ở lại không vướn bận gia đình con cái để có thể làm việc lâu dài.
   • -Khi hợp tác với chúng tôi những vấn đề đó sẽ được đáp ứng một cách tối đa để làm hài lòng khách hàng.

 

2.Cách thức khi thuê người giúp việc tại An Phúc?

Công ty giúp việc nhà An phúc là một trong những công ty cung ứng người giúp việc uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có cách thức thuê cực kì đơn giản, tạo điều kiện hợp lí nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Công ty giúp việc nhà An Phúc

a, Thuê người giúp việc ở lại gồm các bước sau đây:

 • Khi khách hàng cần thuê người giúp việc, sẽ liện hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại, sẽ được tư vấn 24/7 mọi lúc chỉ cần khách hàng cần.
 • Khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ công việc mà cần thuê người giúp việc phải làm, hoặc các yêu cầu cần thiết.
 • Tiếp theo, nếu vấn đề trên trao đổi đã được giải quyết, chúng ta sẽ thoã thuận về mức lương và phí dịch vụ hợp lí. Hiện tại không có một mức lương cụ thể nào cho người giúp việc mà mức lương sẽ được đưa ra tuỳ vào tính chất công việc của mỗi khách hàng sẽ tương ứng với mức lương hợp lí.
 • Sau khi công ty chúng tôi chọn lọc được người phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đặt ra, chúng tôi sẽ cho khách hàng được phỏng vấn cung cấp thông tin đầy đủ của người giúp việc.
 • Nếu đã hoàn thành các bước trước đó xong xuôi, công ty sẽ tiến hàng bước cung cấp người giúp việc đến tận nhà khách hàng.

         b, Cam kết của công ty đối với khách hàng?

 • Theo như hợp đồng trước đó đã đưa ra, chúng tôi sẽ tìm người phù hợp nhất để cung cấp cho khách hàng. ƯU ĐÃI: trong quá trình làm việc nếu người làm không đáp ứng đủ và gia đình cảm thấy không phù hợp công ty chúng tôi sẽ đổi trả người trong vòng 30 ngày của tháng đầu tiên.
 • Đảm bảo sẽ cung cấp người có kinh nghiệm, hoàn thành công việc tốt đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cả lao động.

Công ty giúp việc nhà uy tín

Dịch vụ Giúp việc nhà An Phúc Chuyên cung ứng nhanh người giúp việc :
LH : 0774905013 - 0859459505 0386485153 0342918633
1 - Giúp việc nhà ăn ở lại - 2 - Chăm em bé - 3 - Chăm sóc mẹ và bé sơ sinh
4 - Chăm người già -5- Chăm bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà -
6- Nuôi sanh tại bệnh viện - 7- Tạp vụ văn phòng - 8- Tạp vụ ks -
9- Tạp vụ nhà hàng -10- Tạp vụ quán ăn -11- Tạp vụ quán cà phê
12- Bảo vệ nhà hàng, ks , quán ăn, công ty, xí nghiệp, gia đình. lđpt cho các nghành nghề khác nhau …
LH : 0774905013 - 0859459505 - 0386485153 - 0342918633
http://giupviecnhaanphuc.com/
Công ty giúp việc nhà An Phúc miễn thu phí của người lao động và bố trí chỗ ở trong khi chờ việc.
Nhân viên giúp việc nhà An Phúc có lí lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên giúp việc nhà An Phúc luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn . Giúp việc nhà An Phúc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với giúp việc nhà An Phúc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
Nhân viên An Phúc có cả 3 miền: Bắc - trung - nam - để quý khách hàng lựa chọn .Trân trọng
LH : 0774905013 - 0859459505 0386485153 0342918633
ĐC : Dịch vụ Giúp việc nhà An Phúc chuyên cung ứng nhanh người giúp việc tại các quận như quận 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12 , tân phú , gò vấp , cần giờ , phú mỹ hưng , thủ đức , phú nhuận , bình tân , tân bình , bình chánh , nhà bè , thảo điền , hóc môn , củ chi , bình thạnh , và các tỉnh lân cận.

Từ khoá hỗ trợ: cần thuê giúp việccan thue giup viec, can tim giup viec gap, cần tìm giúp việc gấpcần thuê người giúp việccan thue nguoi giup viecdich vu giup viec nha uy tindịch vụ giúp việc nhà uy tíndịch vụ giúp việc giá rẻdich vu giup viec gia re, can tim giup viec, cần tìm giúp việc, công ty giúp việc tphcm, cong ty giup viec tphcm, tim nguoi cham ong tai nha, tìm người chăm ông tại nhà, dịch vụ chăm sóc người già, thuê người chăm người già, thue nguoi cham nguoi gia, thue nguoi nuoi benh, thuê người nuôi bệnh, tim nguoi nuoi benh tai benh vien, tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện, tim nguoi nuoi benh gap, tìm người nuôi bệnh gấp, cần thuê người giúp việc ở lại

Danh mục Dịch vụ